Chuyển tới nội dung
Trang chủ » News » Bỏ Túi Dvd Tự Học Autocad Mechanical

Bỏ Túi Dvd Tự Học Autocad Mechanical

Bạn đang tìm kiếm Dvd Tự Học Autocad Mechanical ? Bạn muốn học vẽ autocad cơ khí nhưng chưa tìm được địa điểm giảng dạy uy tín? Làm sao để có thể thiết kế trên bản vẽ autocad cơ khí một cách điêu luyện?… Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc bằng nội dung dưới đây cho bạn. Giúp mọi người tìm ra được đáp án cho mình và những thông tin hữu ích.

Đầu tiên hãy cùng Học Cơ Khí tìm hiểu về khái niệm Autocad mechanical, đặc điểm và tính năng của phần mềm này nhé!

Autocad Mechanical là gì?

Autocad Mechanical là một trong những phần mềm thiết kế được sử dụng nhiều trên thế giới hiện nay. Đây là phần mềm áp dụng cho lĩnh vực cơ khí, bao gồm các tính năng và công cụ hỗ trợ liên quan đến các bản vẽ cơ khí từ cơ bản đến phức tạp. Thư viện autocad cơ khí có khá nhiều công cụ khác nhau, đòi hỏi người sử dụng có kiến thức mới có thể dùng được bởi tính phức tạp của nó khá cao. 

Thư viện bản vẽ autocad cơ khí có nhiều phiên bản khác nhau. Sự ra đời của phần mềm đã lâu, và qua mỗi năm tính năng các bản phần mềm thường được cập nhật và tối ưu hơn rất nhiều. Điều này chính là một trong những mấu chốt quan trọng tác động trực tiếp đến hiệu quả làm việc, tỷ lệ thiết kế bản vẽ chuyên nghiệp cao, ra mắt nhiều sản phẩm mới lạ. Đặc biệt quá trình thiết kế cũng diễn ra nhanh hơn, ít sai sót và dễ dàng sửa đổi trong hệ thống cơ khí.

Dvd Tự Học Autocad Mechanical phù hợp với đối tượng nào?

Nếu như bạn quan tâm đến khóa học autocad cơ khí nhưng thắc mắc liệu khóa học này có hợp với mình hay không? Thì câu trả lời là có, đây là phần mềm phù hợp với mọi đối tượng. Bất kể bạn là ai, chỉ cần đam mê và có quyết tâm thì cơ hội thành công rất cao. Điển hình một số đối tượng như:

  1. Bạn là sinh viên ở các trường đại học, muốn học autocad mechanical thêm để đa dạng cơ hội làm việc, dễ dàng xin việc hơn. Hoặc để phục vụ cho việc làm tiểu luận, làm đồ án để, kinh nghiệm khi ra trường.
  2. Bạn là đối tượng đã ra trường và đang làm việc trong lĩnh vực này, nhưng với kiến thức trên trường chưa đủ để đáp ứng cho yêu cầu công việc. Hoặc bạn muốn thiết kế nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp hơn.
  3. Kỹ sư, hay quản lý cho các doanh nghiệp mong muốn học autocad cơ khí để có thể đảm nhận thiết kế, lên ý tưởng cho những bản vẽ phức tạp.
  4. Là đối tượng thích tìm tòi về phần mềm này, muốn học để có thêm kỹ năng và sự lựa chọn trong công việc phù hợp với khả năng của mình.

Học viên sẽ được gì từ bộ Dvd Tự Học Autocad Mechanical của Học Cơ Khí?

Với một chương trình học mechanical, sẽ giúp bạn hiểu và biết cách áp dụng vào một bản vẽ liên quan đến công việc,học tập của mình. Giúp người học linh động tư duy hơn, đưa ra nhiều ý tưởng cho một bản vẽ đơn giản hay phức tạp.

Đa số khi tìm đến bài viết này đều khá trống rỗng về autocad, chưa biết bắt đầu từ đâu và lựa chọn giáo trình sao cho hợp lý. Chính vì thế, trung tâm Học Cơ Khí sẽ là địa điểm giúp bạn vượt qua được nỗi sợ hãi này bằng bộ Dvd Tự Học Autocad Mechanical chất lượng. Với lộ trình học chuẩn quốc tế, nội dung bám sát chương trình và file bản vẽ autocad cơ khí cho học viên luyện tập mỗi ngày.

Việc học bằng dvd vừa tiết kiệm nhiều thời gian, học viên chủ động học và có thể đẩy nhanh tiến trình học của mình. Đặc biệt, tiết kiệm được một số chi phí khi chọn học bằng dvd, cách học này sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn cố gắng luyện tập thường xuyên.

Nhiều bản download bản vẽ autocad cơ khí dành cho học viên của trung tâm, đảm bảo 100% học viên đều làm quen, biết cách sử dụng và tự tin hơn khi thiết kế bất kỳ một bản vẽ nào khác. 

Đội ngũ nhân viên có mặt mọi lúc để hỗ trợ học viên, giải đáp thắc mắc và chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế. Nhằm đảm bảo bấ kỳ mọi học viên nào cũng theo kịp tiến độ mà không bị ngắt quãng giữa chừng, Học cơ Khí vừa có đội ngũ hỗ trợ mọi lúc, vừa có giảng viên nhiệt tình luôn lắng nghe và chỉ dẫn học viên của mình.

Chương trình thiết kế một buổi học lý thuyết và thực hành xen kẽ, điều này góp phần quan trọng cho người học nhớ, hiểu và về sau có thể áp dụng mà không cần phải xem lại.

Dễ dàng làm chủ toàn bộ kiến thức Dvd Tự Học Autocad Mechanical , biết cách sử dụng hiệu chỉnh cơ  bản, sử dụng lệnh vẽ trong autocad Texr, DIM, Layer… Đặc biệt là những công cụ hỗ trợ cơ khí: bánh rắng, ổ lăn và thiết kế trục bậc…

Học Cơ Khí còn những hình thức học nào khác?

Ngoài việc học dvd, trung tâm có 3 hình thức dạy chính như:

  1. Học trực tiếp tại trung tâm
  2. Học online với các bạn học viên và giảng viên trên phần mềm skype
  3. Lớp học autocad mechanical 1 kèm 1

Tùy vào điều kiện, sự thuận tiện đi lại thì bạn có thể chọn cho mình một trong những hình thức học trên. Các bạn hoàn toàn yên tâm vì cách học nào cũng đã được thiết kế bài giảng phù hợp, đảm bảo đầy đủ kiến thức, bài tập và file tải cho học viên của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm Dvd Tự Học Autocad Mechanical thì liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

Đánh giá học viên sau khóa học của trung tâm học cơ khí

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SOLIDWORKS – HỌC CƠ KHÍ

CN1: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033 666 2767 (Mr.Thảo) 0789.280721 hoặc 0961 304 638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.hoccokhi.org

Email: hoccokhi.org@gmail.com

%d bloggers like this: