Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Thiết kế 3D cad theo yêu cầu tại Trung Tâm Học Cơ Khí

Thiết kế 3D cad theo yêu cầu tại Trung Tâm Học Cơ Khí

Ngày nay, nhu cầu thiết kế 3D cad ngày càng gia tăng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ nguồn lực để có kỹ sư thiết kế giỏi. Để đào tạo nhân viên thiết kế 3D cad có chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm không phải một sớm một chiều. Đứng trước vấn đề này thì sử dụng dịch vụ thiết kế 3D cad theo yêu cầu chính là lựa chọn hàng đầu.

Khi nào cần thiết kế 3D Cadtheo yêu cầu?

Công nghệ in 3D ngày càng phát triển, các loại máy gia công CNC cũng được sử dụng rộng rãi. Để tạo ra sản phẩm bằng công nghệ in ấn hiện đại thì cần sử dụng bản vẽ thiết kế 3d cad chi tiết với độ phân giải cao. Thiết kế 3D cad giúp tạo ra bản vẽ kỹ thuật, hiện thực hóa ý tưởng. Đặc biệt hơn cả, khi thiết kế trên các phần mềm Cad, bạn còn có thể mô phỏng các tác động có thể xảy ra trong thế giới thực tới sản phẩm. Thiết kế 3D cad ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực như: Thiết kế 3D cơ khí, thiết kế 3D xây dựng, thiết kế thời trang, thiết kế vũ khí quân sự và rất nhiều lĩnh vực khác. 

Thiết kế 3D cad được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Dịch vụ thiết kế 3D cad theo yêu cầu tại Trung Tâm Học Cơ Khí hiện đang chủ yếu đáp ứng nhu cầu trong các ngành cơ khí, kỹ thuật, xây dựng. Khách hàng có nhu cầu cần bản vẽ 3D cad sáng tạo và chi tiết thì có thể liên hệ tới Trung Tâm Học Cơ Khí ngay!

Các phần mềm thiết kế 3D Cad tại trung tâm học cơ khí

Để phục vụ thiết kế 3D cad theo yêu cầu, Trung Tâm Học Cơ Khí sử dụng rất nhiều phần mềm thiết kế tùy theo yêu cầu và đặc thù sản phẩm. Một số phần mềm có thể kể đến như: 

 • Thiết kế 3D cad theo yêu cầu bằng AutoCAD (2D và 3D). Phần mềm AutoCAD dùng để thiết kế bản vẽ cơ khí, xây dựng dân dụng, công nghiệp, công nghiệp điện tử, vẽ kỹ thuật…
 • Thiết kế 3D cad bằng SolidWorks. Phần mềm cho phép xây dựng bản vẽ 2D, 3D cơ khí chế tạo máy, xử lý các thiết kế lắp ráp quy mô lớn ở cấp độ hệ thống.
 • Lập trình gia công trên MasterCAM. Tích hợp khả năng  vẽ 2D/3D hay thiết kế bề mặt, lập trình điều khiển số, mô phỏng đường dẫn công cụ và thực tế. Phần mềm này chuyên lập trình gia công để xuất G-code cho các chi tiết hình dạng có nhiều đường cong
 • Thiết kế 3D cad bằng phần mềm Inventor. Phần mềm cho phép tạo mô hình 3D, mô phỏng chính xác các thuộc tính sản phẩm trong môi trường 3D. Phần mềm thường sử dụng để thiết kế chi tiết máy và trực quan hóa sản phẩm. 

Thiết kế 3D cad theo yêu cầu với nhiều phần mềm hỗ trợ

Thiết kế 3D cad theo yêu cầu tại trung tâm học cơ khí

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế 3D cad ngày càng gia tăng, Trung Tâm Học Cơ Khí hiện đang cung cấp giải pháp thiết kế 3D cad theo yêu cầu dành cho khách hàng trên địa bàn toàn quốc. Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Học Cơ Khí đều cảm thấy hài lòng và đánh giá cao. Lý do là vì: 

 • Trung tâm Học Cơ Khí sở hữu đội ngũ thiết kế 3D cad chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
 • Các kỹ sư thiết kế tại trung tâm đều sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ quốc tế.
 • Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế 3D cad theo yêu cầu, Trung Tâm Học Cơ Khí còn cung cấp dịch vụ in ấn 3D.
 • Tại Trung Tâm, giá cả vô cùng hợp lý, phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng.
 • Hợp đồng giao dịch rõ ràng, chế độ bảo hành uy tín, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn.
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chính xác.

Thiết kế 3D theo yêu cầu tại Trung Tâm Học Cơ Khí 

Quy trình thiết kế 3D cad tại Học Cơ Khí

Dịch vụ thiết kế 3d cad tại Trung Tâm Học Cơ Khí tuân thủ theo quy trình sau đây: 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu thiết kế từ khách hàng.
 • Bước 2: Phác thảo ý tưởng sơ bộ về sản phẩm.
 • Bước 3: Thiết kế bản vẽ 3D cad chi tiết.
 • Bước 4: Kiểm tra, so sánh thiết kế với khách hàng.
 • Bước 5: Hoàn thiện bản vẽ và bàn giao cho khách hàng.

Quy trình làm việc tại Trung Tâm Học Cơ Khí 

Để hiện thực hóa ý tưởng và sản xuất sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất, bạn nên cần thiết kế bản vẽ cad chi tiết và đúng kỹ thuật. Nếu bạn muốn thiết kế 3D cad theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Học Cơ Khí  để được tư vấn nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CAD CAM CNC – HỌC CƠ KHÍ

CN1: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033 666 2767 (Mr.Thảo) 0789.280721 hoặc 0961 304 638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.hoccokhi.org

Email: hoccokhi.org@gmail.com