Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp

Đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp

Năm 2022, tỷ trọng phát triển của các ngành sản xuất cơ khí chiếm lĩnh vị trí top đầu. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, doanh nghiệp muốn tồn tại cần trang bị kiến thức và kỹ năng, đặt biệt là trong thiết kế cơ khí. Đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp sẽ là giải pháp training hàng đầu mà Doanh nghiệp nên làm định kỳ. 

Tầm quan trọng của việc đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp  

Đối với một Công ty sản xuất cơ khí thì việc nhân sự sử dụng thành thạo Solidworks là vô cùng cần thiết. Vậy học solidworks ở đâu hcm uy tín chất lượng luôn là điều trăn trở của các chủ doanh nghiệp. Dù đã tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng nhưng việc đào tạo, training định kỳ để nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên là điều mà Doanh nghiệp nào cũng nên làm. Tuy nhiên các Doanh nghiệp thường không có nghiệp vụ đào tạo Solidworks. Thay vào đó phương án tìm đến các trung tâm đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu. Chẳng hạn như:

 • Kỹ sư thiết kế chi tiết biết được khả năng sản xuất, dễ dàng hợp tác với nhà thiết kế khuôn, trang bị kiến thức về tác động của vật liệu…
 • Kỹ sư thiết kế khuôn sẽ nắm được thông tin chi tiết về sản phẩm để tránh phát sinh lỗi trong sản xuất, cải thiện thời gian sản xuất…
Đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp

Đào tạo Solidworks Doanh nghiệp là vô cùng cần thiết

Việc đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp sẽ giúp nhân sự nắm bắt thực tiễn tốt và thiết kế tốt hơn, cho ra các sản phẩm tốt hơn. Chính vì vậy Doanh nghiệp cần tìm đến các Trung tâm đào tạo Solidworks càng sớm càng tốt. Nâng cao năng lực cho nhân sự sẽ giúp Doanh nghiệp bỏ xa đối thủ cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường, nắm bắt cơ hội và song hành cùng sự phát triển của công nghệ. 

Chương trình đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp tại Trung tâm học cơ khí.           

Khóa học Solidworks tại TPHCM do Trung Tâm Học Cơ Khí thiết kế theo chuẩn Quốc tế sẽ giúp học viên sử dụng thành thạo Solidworks từ cơ bản đến nâng cao. Doanh nghiệp có thể đăng ký học riêng lẻ theo từng chương trình học (cơ bản hoặc nâng cao) hay đăng ký trọn gói tùy theo nhu cầu. Khi tham gia khóa đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp, nhân sự Công ty sẽ được:

 • Xây dựng tư duy thiết kế cơ khí cơ bản đến nâng cao.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm Solidworks, hiểu các công cụ và lệnh từ cơ bản đến nâng cao.
 • Biết cách vẽ 2D, dựng hình khối 3D.
 • Làm được các lệnh tạo mặt phẳng, mặt nghiêng, trục, điểm, thêm vật liệu, đo khối lượng vật thể…
 • Biết cách lắp ráp và ràng buộc, sử dụng Toolbox để thêm các chi tiết bu-lông, đai ốc…
 • Hỗ trợ cài các phiên bản phần mềm solidworks 2016 trở lên.
 • Tạo mô hình và chạy thử nhờ mô phỏng điều kiện thực tế.
 • Nắm được tiêu chuẩn và biết cách xuất bản vẽ.
Đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp

Đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp giúp nhân sự cải thiện kỹ năng

Ngoài ra học viên sẽ được làm các bài tập dựa trên sản phẩm thực tế. Các chuyên gia trong ngành sẽ chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm, chữa bài tập để học viên có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích. 

Ưu đãi dành riêng cho Doanh nghiệp

Đối với khóa đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp, bạn có 2 lựa chọn đó là: Cho nhân viên tới học tại Trung Tâm Học Cơ Khí hoặc các giảng viên của Trung tâm sẽ đến Doanh nghiệp trực tiếp giảng dạy. Khi đăng ký chương trình đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp, bạn sẽ được:

 • Chủ động về không gian và thời gian học tập.
 • Doanh nghiệp tự chọn hình thức học tập offline hoặc online. 
 • Trung tâm cung cấp tài liệu học tập miễn phí cho học viên.
 • Hỗ trợ ôn thi lấy chứng chỉ Solidworks Quốc tế. 
 • Học viên được học lại nếu không hiểu bài. Các chuyên gia Solidworks không chỉ chữa bài tập mà còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức thực tế trong ngành. 
 • Nhận được học phí ưu đãi dành riêng cho Doanh nghiệp.
Đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp

Ưu đãi khóa đào tạo Solidworks

Đánh giá của học viên

Khóa học Solidworks ở HCM nói chung, khóa đào tạo Solidworks nói riêng tại Trung Tâm Học Cơ Khí được rất nhiều Doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là một số đánh giá từ học viên: 

Thế giới đang chuyển mình, các Doanh nghiệp sản xuất, thiết kế cơ khí đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Để khẳng định vị thế của mình, hãy lựa chọn đào tạo Solidworks cho Doanh nghiệp ngay hôm nay. 

Doanh nghiệp hãy đăng ký học ngay hôm nay để nhận ưu đãi nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SOLIDWORKS – HỌC CƠ KHÍ

Địa chỉ Tân Bình: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

Địa chỉ Thủ Đức: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Đối diện Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033 666 2767 (Mr.Thảo) hoặc 0961 304 638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.hoccokhi.org

Email: hoccokhi.info@gmail.com