Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khóa học Inventor – Thiết kế cơ khí chuyên nghiệp

Khóa học Inventor – Thiết kế cơ khí chuyên nghiệp

Inventor là phần mềm thiết kế mô phỏng, trực quan hóa môi trường vẽ 2D, tạo dựng mô hình khối. Để tạo các mô hình rắn, kim loại tấm thì sử dụng Inventor chính là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng và ứng dụng hiệu quả phần mềm này vào công việc thực tế thì việc học một khóa học Inventor sẽ là lựa chọn hàng đầu. Khóa học Inventor tại Trung Tâm Học Cơ Khí sẽ giúp bạn trang bị kiến thức và kĩ năng thiết kế cơ khí từ cơ bản đến nâng cao. 

Phần mềm Inventor cho phép người dùng tận dụng môi trường thiết kế trực quan để phát triển bản phác thảo ban đầu và mô hình động học. Sử dụng phần mềm Inventor sẽ giúp rút ngắn thời gian thiết kế. 

Học Inventor phục vụ cho những công việc gì?

Phần mềm Inventor giúp thiết kế mô hình 3D, tạo các nguyên mẫu mô phỏng chuẩn xác tác động từ môi trường thực tế. Công cụ trong Inventor cho phép người dùng thiết kế từ cơ bản đến nâng cao các chi tiết máy. Chính vì vậy khóa học Inventor sẽ giúp bạn: 

 • Xây dựng mô hình 3D cho chi tiết máy.
 • Chuyển từ bản vẽ phác thảo 2D sang mô hình 3D.
 • Mô phỏng cách trực quan quá trình tháo lắp chi tiết từ bản vẽ hoàn chỉnh.
 • Tạo nguyên mẫu kỹ thuật số từ bản vẽ 2D AutoCAD.
 • Thiết kế chính xác các chi tiết kim loại hay đường ống phức tạp. 
 • Phần mềm Inventor giúp rút ngắn khoảng cách giữa các công đoạn thiết kế, kỹ thuật và sản xuất. 
 • Thiết kế chi tiết kim loại tấm, thiết kế khung giàn, làm khuôn sản phẩm.
 • Phân tích ứng suất, tối ưu hóa sản phẩm.
 • Lập trình gia công cơ khí
Khóa học Inventor - Thiết kế cơ khí chuyên nghiệp

Phần mềm Inventor ứng dụng rộng rãi trong kỹ thuật, cơ khí

Đặc biệt Doanh nghiệp sử dụng phần mềm Inventor sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực, gia tăng chất lượng sản phẩm. Nếu bạn sử dụng thành thạo phần mềm này thì cơ hội nghề nghiệp và chế độ đãi ngộ cũng sẽ được nâng tầm. 

Những ai nên tham gia khóa học Inventor?

Khóa học Inventor phù hợp với tất cả những ai đam mê thiết kế cơ khí. Nếu chưa từng sử dụng sản phẩm này thì bạn có thể học Inventor cơ bản. Nếu là kỹ sư thiết kế, bạn có thể học Inventor nâng cao để cải thiện kỹ năng. Cụ thể hơn, khóa học Inventor phù hợp với những đối tượng sau đây:

 • Sinh viên các ngành cơ khí đang học hoặc sắp ra trường muốn trang bị kiến thức về phần mềm Inventor để làm đồ án tốt nghiệp hoặc thực hành.
 • Người muốn làm công việc thiết kế cơ khí hoặc kỹ sư cơ khí muốn nâng cao trình độ.
 • Người muốn làm việc tại các công ty nước ngoài hoặc sang nước ngoài làm việc.
 • Người yêu thích sự sáng tạo, đam mê về cơ khí đều có thể theo học khóa học này.
Khóa học Inventor

Bất kể ai yêu thích sự sáng tạo đều có thể đăng ký khóa học Inventor

Khóa học Inventor tại Trung Tâm Học Cơ Khí gồm những nội dung gì? 

Để đáp ứng nhu cầu học thiết kế Inventor, Trung Tâm Học Cơ Khí đã xây dựng giáo trình học từ cơ bản tới nâng cao dành cho mọi đối tượng. Tùy theo mong muốn của bản thân mà bạn có thể đăng ký khóa học Inventor cơ bản hay nâng cao. Nếu bạn muốn theo đuổi lộ trình học bền vững thì có thể lựa chọn khóa học Inventor từ cơ bản tới nâng cao:

 • Khóa học Inventor cơ bản giúp bạn làm quen với phần mềm và hiểu những lệnh, công cụ cơ bản. Sau đó bạn sẽ được học kỹ thuật tạo Sketch 2D, tạo khối cơ bản đến nâng cao, thiết kế chi tiết từ bản vẽ 2D, lắp ráp tĩnh kết cấu 3D cơ bản, tạo bản vẽ kỹ thuật Drawing 2D cơ bản…
 • Khóa học Inventor nâng cao sẽ hướng dẫn bạn cách lắp ráp, hoàn thiện kết cấu mô hình 3D phức tạp, mô phỏng kết cấu 3D, tạo bản vẽ kỹ thuật nâng cao, thiết kế và trải kim loại dạng tấm…
Khóa học Inventor cơ bản

Nội dung khóa học gần gũi, dễ hiểu

Ngoài ra khi tham gia khóa học Inventor tại Trung Tâm Học Cơ Khí, bạn sẽ được thực hành thường xuyên sau mỗi lần học lý thuyết. Giảng viên của Trung tâm, đồng thời là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sử dụng phần mềm Inventor sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình học tập và làm việc.

Lý do bạn nên đăng ký khóa học Inventor tại Trung tâm Học Cơ Khí

Trung tâm Học Cơ Khí là một trong những đơn vị đào tạo thiết kế cơ khí đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung. Với giáo trình thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, cách dạy học trực quan, bám sát thực tế – Khóa học Inventor xem giúp học viên nhanh chóng sử dụng thành thạo phần mềm. Khi học tại trung tâm bạn sẽ được: 

 • Cung cấp tài liệu học tập miễn phí, hỗ trợ cài đặt phần mềm.
 • Được học tập và làm việc với các chuyên gia trong ngành, tham gia cộng đồng kết nối chất lượng.
 • Học viên được tùy chọn hình thức học tập tùy theo nhu cầu như học tại trung tâm, học online, học cấp tốc hay học qua DVD…
 • Trung tâm hỗ trợ học viên làm đồ án tốt nghiệp, viết CV xin việc, giới thiệu việc làm.
 • Trung tâm cam kết đầu ra, học viên chưa hiểu bài có thể học lại tất cả các khóa su. Với hình thức học online, học viên sẽ được xem lại video vào cuối buổi học. 
Khóa học Inventor nâng cao

Khóa học Inventor tại Trung Tâm Học Cơ Khí 

Đánh giá từ học viên

Bằng sự tận tâm và uy tín, Trung Tâm Học Cơ Khí đã xuất hàng nghìn học viên sử dụng thành thạo phần mềm Inventor nói riêng và các phần mềm thiết kế cơ khí nói chung. Nếu bạn muốn sử dụng thành thạo Inventor để tăng cơ hội nghề nghiệp thì hãy tham gia khóa học Inventor ngày hôm nay. Dưới đây là một số đánh giá từ học viên đại học tại trung tâm: 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CAD/CAM/CNC – HỌC CƠ KHÍ

CN1: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033.666.2767 (Mr.Thảo) 0789.280721 hoặc 0961.304.638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.hoccokhi.org

Email: hoccokhi.org@gmail.com