Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Home

Home

 • Bỏ Túi Dvd Tự Học Autocad Mechanical

  Bỏ Túi Dvd Tự Học Autocad Mechanical

  Bạn đang tìm kiếm Dvd Tự Học Autocad Mechanical ? Bạn muốn học vẽ autocad cơ khí nhưng chưa tìm được địa điểm giảng dạy uy tín? Làm sao để có thể thiết kế trên bản vẽ autocad cơ khí một cách điêu luyện?… Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc bằng nội dung dưới đây cho bạn. Giúp mọi người tìm ra được đáp án cho mình và những thông tin hữu ích.

  Đầu tiên hãy cùng Học Cơ Khí tìm hiểu về khái niệm Autocad mechanical, đặc điểm và tính năng của phần mềm này nhé!

  Autocad Mechanical là gì?

  Autocad Mechanical là một trong những phần mềm thiết kế được sử dụng nhiều trên thế giới hiện nay. Đây là phần mềm áp dụng cho lĩnh vực cơ khí, bao gồm các tính năng và công cụ hỗ trợ liên quan đến các bản vẽ cơ khí từ cơ bản đến phức tạp. Thư viện autocad cơ khí có khá nhiều công cụ khác nhau, đòi hỏi người sử dụng có kiến thức mới có thể dùng được bởi tính phức tạp của nó khá cao. 

  Thư viện bản vẽ autocad cơ khí có nhiều phiên bản khác nhau. Sự ra đời của phần mềm đã lâu, và qua mỗi năm tính năng các bản phần mềm thường được cập nhật và tối ưu hơn rất nhiều. Điều này chính là một trong những mấu chốt quan trọng tác động trực tiếp đến hiệu quả làm việc, tỷ lệ thiết kế bản vẽ chuyên nghiệp cao, ra mắt nhiều sản phẩm mới lạ. Đặc biệt quá trình thiết kế cũng diễn ra nhanh hơn, ít sai sót và dễ dàng sửa đổi trong hệ thống cơ khí.

  Dvd Tự Học Autocad Mechanical phù hợp với đối tượng nào?

  Nếu như bạn quan tâm đến khóa học autocad cơ khí nhưng thắc mắc liệu khóa học này có hợp với mình hay không? Thì câu trả lời là có, đây là phần mềm phù hợp với mọi đối tượng. Bất kể bạn là ai, chỉ cần đam mê và có quyết tâm thì cơ hội thành công rất cao. Điển hình một số đối tượng như:

  1. Bạn là sinh viên ở các trường đại học, muốn học autocad mechanical thêm để đa dạng cơ hội làm việc, dễ dàng xin việc hơn. Hoặc để phục vụ cho việc làm tiểu luận, làm đồ án để, kinh nghiệm khi ra trường.
  2. Bạn là đối tượng đã ra trường và đang làm việc trong lĩnh vực này, nhưng với kiến thức trên trường chưa đủ để đáp ứng cho yêu cầu công việc. Hoặc bạn muốn thiết kế nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp hơn.
  3. Kỹ sư, hay quản lý cho các doanh nghiệp mong muốn học autocad cơ khí để có thể đảm nhận thiết kế, lên ý tưởng cho những bản vẽ phức tạp.
  4. Là đối tượng thích tìm tòi về phần mềm này, muốn học để có thêm kỹ năng và sự lựa chọn trong công việc phù hợp với khả năng của mình.

  Học viên sẽ được gì từ bộ Dvd Tự Học Autocad Mechanical của Học Cơ Khí?

  Với một chương trình học mechanical, sẽ giúp bạn hiểu và biết cách áp dụng vào một bản vẽ liên quan đến công việc,học tập của mình. Giúp người học linh động tư duy hơn, đưa ra nhiều ý tưởng cho một bản vẽ đơn giản hay phức tạp.

  Đa số khi tìm đến bài viết này đều khá trống rỗng về autocad, chưa biết bắt đầu từ đâu và lựa chọn giáo trình sao cho hợp lý. Chính vì thế, trung tâm Học Cơ Khí sẽ là địa điểm giúp bạn vượt qua được nỗi sợ hãi này bằng bộ Dvd Tự Học Autocad Mechanical chất lượng. Với lộ trình học chuẩn quốc tế, nội dung bám sát chương trình và file bản vẽ autocad cơ khí cho học viên luyện tập mỗi ngày.

  Việc học bằng dvd vừa tiết kiệm nhiều thời gian, học viên chủ động học và có thể đẩy nhanh tiến trình học của mình. Đặc biệt, tiết kiệm được một số chi phí khi chọn học bằng dvd, cách học này sẽ vô cùng hiệu quả nếu bạn cố gắng luyện tập thường xuyên.

  Nhiều bản download bản vẽ autocad cơ khí dành cho học viên của trung tâm, đảm bảo 100% học viên đều làm quen, biết cách sử dụng và tự tin hơn khi thiết kế bất kỳ một bản vẽ nào khác. 

  Đội ngũ nhân viên có mặt mọi lúc để hỗ trợ học viên, giải đáp thắc mắc và chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế. Nhằm đảm bảo bấ kỳ mọi học viên nào cũng theo kịp tiến độ mà không bị ngắt quãng giữa chừng, Học cơ Khí vừa có đội ngũ hỗ trợ mọi lúc, vừa có giảng viên nhiệt tình luôn lắng nghe và chỉ dẫn học viên của mình.

  Chương trình thiết kế một buổi học lý thuyết và thực hành xen kẽ, điều này góp phần quan trọng cho người học nhớ, hiểu và về sau có thể áp dụng mà không cần phải xem lại.

  Dễ dàng làm chủ toàn bộ kiến thức Dvd Tự Học Autocad Mechanical , biết cách sử dụng hiệu chỉnh cơ  bản, sử dụng lệnh vẽ trong autocad Texr, DIM, Layer… Đặc biệt là những công cụ hỗ trợ cơ khí: bánh rắng, ổ lăn và thiết kế trục bậc…

  Học Cơ Khí còn những hình thức học nào khác?

  Ngoài việc học dvd, trung tâm có 3 hình thức dạy chính như:

  1. Học trực tiếp tại trung tâm
  2. Học online với các bạn học viên và giảng viên trên phần mềm skype
  3. Lớp học autocad mechanical 1 kèm 1

  Tùy vào điều kiện, sự thuận tiện đi lại thì bạn có thể chọn cho mình một trong những hình thức học trên. Các bạn hoàn toàn yên tâm vì cách học nào cũng đã được thiết kế bài giảng phù hợp, đảm bảo đầy đủ kiến thức, bài tập và file tải cho học viên của mình.

  Nếu bạn đang tìm kiếm Dvd Tự Học Autocad Mechanical thì liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

  Đánh giá học viên sau khóa học của trung tâm học cơ khí

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SOLIDWORKS – HỌC CƠ KHÍ

  CN1: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

  CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

  Điện thoại: 033 666 2767 (Mr.Thảo) 0789.280721 hoặc 0961 304 638 (Ms.Ngọc)

  Website: http://www.hoccokhi.org

  Email: hoccokhi.org@gmail.com

 • Tổng Hợp Bộ Bài Tập Autocad Mechanical

  Tổng Hợp Bộ Bài Tập Autocad Mechanical

  Hiện nay từ khóa bài tập Autocad mechanical đang được rất nhiều các bạn trẻ ở mọi đối tượng quan tâm và tìm kiếm đến. Bởi lẽ đây chính là phần mềm khá phổ biến và có tiềm năng, liên quan đến thiết kế kỹ thuật cơ khí với những sản phẩm như tàu thủy, vũ trụ… 

  Ngoài ra autocad mechanical còn được đánh giá là phần mềm thiết kế tối ưu và hiện đại cho các dự án  của doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới. Hỗ trợ thiết kế bộ phận cơ khí đơn giản, dễ dàng quản lý và áp dụng vào quy mô nhỏ cho các kỹ sư.

  Tuy nhiên để có thể sử dụng và làm được các bài tập autocad cơ khí dĩ nhiên bạn phải chuẩn bị cho mình một kiến thức về phần mềm này. Sự đầu tư về thời gian để rèn luyện và quá trình am hiểu động cơ của nó. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát phần mềm một cách điêu luyện hơn và dễ dàng sáng tạo trên autocad mechanical. Trước khi vào nội dung hướng dẫn bộ bài tập vẽ autocad cơ khí hãy cùng tìm hiểu về tính năng của phần mềm này nhé!

  Tính năng của các bài tập autocad Mechanical

  Khi học các khóa học autocad mechanical, bạn sẽ được làm quen với các tính năng của phần mềm như: 

  • Với những tính năng của autocad mechanical áp dụng vào khâu thiết kế đơn giản, giúp cho mọi đối tượng học và sử dụng nhanh hơn. Bởi khi đã học qua phần mềm Autocad bạn có thể áp dụng các công thức quen thuộc đó cùng với công cụ của phần mềm này dễ dàng.
  • Hỗ trợ thiết kế ở nhiều mô hình cơ khí khác nhau và đa dạng hơn.
  • Dễ dàng quản lý và tạo kích thước cho các dạng mô hình cơ khí mà các kỹ sư mong muốn.
  • Hiểu được những khả năng mà autocad mechanical hỗ trợ trong quá trình thiết kế và lên ý tưởng.
  • Khả năng phân tích sản phẩm và thiết kế được tối ưu hoá hiệu quả nhất.

  Tìm kiếm bộ bài tập autocad mechanical ở đâu uy tín?

  Hầu hết các bạn học viên đều có suy nghĩ không cần phải học mà chỉ cần thu thập mọi tài liệu và bài tập về làm thường xuyên là có thể thiết kế được. Và cũng dễ dàng tìm thấy bài tập ở bất kì đâu trên mạng xã hội, hoặc sách hướng dẫn. Tuy nhiên, sự thật là những kiến thức đó không đầy đủ, chỉ trích một vài nội dung của giáo trình hãng, bài tập không theo quy trình dễ khiến bạn bối rối, không biết bắt đầu từ đâu và làm như nào. 

  Chính vì thế, giải pháp tốt nhất ở đây được khuyên bởi các chuyên gia chính là tham gia một lớp học autocad mechanical cơ bản và trung tâm đáng để mọi đối tượng quan tâm chính là Học Cơ Khí. Đặc biệt, trong một khóa học đó gồm có:

  • Bộ giáo trình được biên soạn kỷ lương, kiến thức trọng tâm và không lang man.
  • Kế hoạch học rõ ràng cho các đối tượng và đặc biệt là các học viên bắt đầu từ con số 0.
  • Sau mỗi buổi học được hướng dẫn bài tập thực hành autocad mechanical ngay để nắm rõ các kiến thức.
  • Nhiều bài tập autocad có lời giải  mà học viên có thể tìm kiếm để rèn luyện thêm ở trang website hoccokhi.org, Youtube Học Cơ Khí ….

  ⇒ Tham gia ngay nếu bạn đang tìm kiếm bài tập autocad 2d cơ khí nhé!