Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Khóa học Autocad online từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học Autocad online từ cơ bản đến nâng cao

Hiện nay tỷ trọng phát triển của các ngành cơ khí, kỹ thuật đang nằm trong top đầu. Đây chính là cơ hội cho những ai muốn tìm kiếm chỗ đứng trong lĩnh vực này. Nếu bạn muốn bắt nhịp với sự phát triển của thời đại thì hãy tranh thủ tham gia một khóa học Autocad online từ cơ bản đến nâng cao ngay hôm nay!

Tại sao nên học vẽ Autocad ngay hôm nay?

Ngày nay hơn 60% các công ty trên thế giới đều sử dụng phần mềm Autocad. Hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng sử dụng phần mềm này để thiết kế sản phẩm cơ khí, máy móc thiết bị… Autocad được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như: 

 • Thiết kế sản xuất ô tô, máy bay.
 • Lĩnh vực hàng không, vũ trụ.
 • Lĩnh vực kỹ thuật, sản xuất các chi tiết máy.
 • Lĩnh vực xây dựng, thiết kế cầu đường.
 • Lĩnh vực thời trang.

Autocad được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Với khả năng thiết kế 2D, dựng bản vẽ 3D chuyên nghiệp, phần mềm Autocad sẽ giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng. Đặc biệt nhờ các lệnh và công cụ được tích hợp, bạn có thể chạy thử sản phẩm trong điều kiện giả định thực tế. Chính vì vậy Autocad là phần mềm có vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Khóa học Autocad online tại Trung Tâm Học Cơ Khí sẽ giúp bạn làm được điều này!

Khóa Học Autocad Online từ cơ bản đến nâng cao có gì?

Học Autocad online tại Trung Tâm sẽ giúp học viên nắm được kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Nội dung khóa học được thiết kế theo giáo trình giám sát thực tế, chương trình học được phân chia thành hai phần chủ đạo: Học Autocad cơ bản và Học Autocad nâng cao. Học viên có thể đăng ký riêng lẻ từng khóa theo nhu cầu hoặc đăng ký chọn có lộ trình học để có nền tảng kiến thức vững chắc. Khóa học Autocad online sẽ giúp học viên:

– Trang bị kiến thức và tư duy thiết kế cơ khí từ cơ bản tới nâng cao.

– Sử dụng thành thạo các công cụ, các lệnh để thiết kế được các chi tiết dù là phức tạp nhất.

– Thành thạo kỹ năng thiết kế 2D, 3D chuyên nghiệp.

– Biết cách quản lý file, sửa file thiết kế.

– Thành thạo việc mô phỏng tính năng và hoạt động của sản phẩm theo điều kiện thực tế.

– Sở hữu kỹ năng đưa dao chuyên nghiệp trên mọi mặt phẳng.

– Biết cách xuất file, in ấn chuẩn xác.

Nội dung Khóa học Autocad online bám sát thực tế

Đặc biệt tại khóa học autocad online này, học viên sẽ nhận được rất nhiều chia sẻ thực tế hữu ích từ giảng viên – Chuyên gia thiết kế cơ khí. Sau khi học lý thuyết, học viên sẽ thực hành để nắm được kiến thức và khắc phục những lỗi sai kịp thời. 

Lợi ích mà chỉ học autocad mới có

Khóa học Autocad online sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế không khác gì học Offline tại trung tâm. Khi tham gia khóa học này, học viên sẽ được: 

 • Trang bị tư duy thiết kế Autocad để làm nền tảng tiếp thu kiến thức chuyên sâu khác. Đồng thời trở thành kỹ sư thiết kế cơ khí chuyên nghiệp.
 • Trung tâm giúp học viên hiểu về làm quen với phần mềm Autocad. Từ đó sử dụng thành thạo các lệnh thiết kế, ứng dụng và học tập và công việc thực tế.
 • Học viên được hỗ trợ cài đặt phần mềm Autocad qua teamview. 
 • Học viên được tham gia lớp học trực tuyến, trao đổi trực tiếp cùng giảng viên và các học viên khác.
 • Hệ thống bài tập autocad phong phú từ dễ đến khó giúp học viên đễ dàng thực hành và hiểu bài. 
 • Ngoài lớp học trực tuyến, học viên sẽ được tham gia nhóm lớp Online, nhóm cộng đồng kết nối các chuyên gia trong ngành.
 • Các buổi học đều được ghi lại để học viên xem vào cuối mỗi buổi học. Học viên chưa hiểu bài có thể học lại tới khi hiểu thì thôi.
 • Trung tâm cam kết 100% học viên tốt nghiệp Khóa học Autocad online đủ điều kiện đi làm kiếm tiền.
 • Hỗ trợ học viên viết cv xin việc, làm đồ án tốt nghiệp và giới thiệu việc làm.

Lợi ích khi học tại Trung Tâm Học Cơ Khí 

Ngoài hình thức học online, học viên có thể tới trung tâm học nếu ở gần. Học viên đăng ký từ hai khóa học trở lên hay đăng ký từ nhóm 3 người sẽ được giảm 10% học phí. 

Đánh giá từ học viên

Khóa học Autocad online tại Trung Tâm Học Cơ Khí được đông đảo học viên trên toàn quốc đón nhận. Với sự tận tâm, Trung Tâm Học Cơ Khí đã giúp hàng nghìn học viên có việc làm tốt, lương cao. Dưới đây là một số đánh giá từ học viên đã học tại trung tâm! 

Trên đây là thông tin về Khóa học Autocad online tại Trung Tâm Học Cơ Khí. Nếu bạn đang muốn học Autocad ở tphcm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé! 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SOLIDWORKS – HỌC CƠ KHÍ

CN1: 95 Quảng Hiền, Phường 11, quận Tân Bình, TpHCM

CN2: 58 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (Gần Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM).

Điện thoại: 033 666 2767 (Mr.Thảo) 0789.280721 hoặc 0961 304 638 (Ms.Ngọc)

Website: http://www.hoccokhi.org

Email: hoccokhi.org@gmail.com